NeuraSonic คืออะไร?

NeuraSonic คือการบำบัดด้วยคลื่นเสียงทางประสาทซึ่งเกี่ยวข้องกับการฟังเพลงที่คัดสรรมาอย่างดี (Mozart และ Gregorian Chants ท่ามกลางคนอื่น ๆ ) แก้ไขและปรับปรุงโดยกระบวนการทางอิเล็กทรอนิกส์

มันเป็นวิธีที่จะขัดขวางรูปแบบกายสิทธิ์ที่ถูกปิดกั้นหรือวนลูปที่ติดอยู่ในระบบประสาท

โดยผ่านกระบวนการขัดขวางรูปแบบและการไหลเวียนของระบบประสาทที่ NeuraSonic อนุญาตให้จัดการและรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่หลากหลายดังที่แสดงให้เห็นในการเปลี่ยนแปลงอย่างละเอียดในรูปแบบความคิดและพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน

นี่จึงเป็นประโยชน์ต่อทุกคน!

สำหรับหลาย ๆ คนมันคือการเปลี่ยนแปลงชีวิต!

เซสชันออนไลน์

คุณสามารถฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

NeuraSonic นำเสนอตัวเลือกที่สะดวกสบายในการฟังเพลงผ่านการเข้าถึงโปรแกรมพิเศษและโปรแกรมที่ได้รับการดูแลจัดการสำหรับการซื้อ ไฟล์ได้รับการปรับแต่งสำหรับกลุ่มประชากรที่แตกต่างกันและเพื่อจัดการกับปัญหาต่างๆมากมาย
เซสชันออนไลน์

FAQ

 • NeuraSonic เหมาะสำหรับทุกคนหรือไม่

  ใช่. ไม่เพียงแค่นั้นชุดบางชุดยังได้รับการปรับแต่งสำหรับความต้องการเฉพาะเช่นการสูญเสียการได้ยินหูอื้อหรือการขาดพลังงาน

 • NeuraSonic สำหรับผู้บกพร่องทางการได้ยินหรือไม่?

  ใช่. เราได้คำนึงถึงความสามารถในการได้ยินด้วย ขณะนี้เรากำลังนำเสนอชุดอุปกรณ์สำหรับการสูญเสียการได้ยินหรือการสูญเสียการได้ยินอย่างหนัก โปรดทราบว่าขณะนี้เรายังไม่เปิดให้บริการการทดสอบการได้ยินทางออนไลน์และในระหว่างนี้ผู้ป่วยแต่ละรายควรใช้ความรู้สึกขอบคุณต่อการสูญเสียการได้ยินของตนเอง หากคุณไม่แน่ใจเราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยชุดการสูญเสียการได้ยินที่สูงขึ้นและก้าวไปสู่การสูญเสียการได้ยินที่ต่ำกว่าหรือไม่มีชุดสูญเสียการได้ยิน

 • การรักษาด้วย NeuraSonic จัดตามลำดับเฉพาะหรือไม่?

  ใช่. ชุดการรักษาแบ่งออกเป็นสัปดาห์ แต่ละสัปดาห์ประกอบด้วยเซสชันเสียง NeuraSonic 6 ครั้งและแบบสำรวจ 1 ครั้ง แต่ละสัปดาห์จะสร้างจากรายการก่อนหน้าและแต่ละเซสชันจะสร้างจากรายการก่อนหน้า โปรแกรม 30 รายการของเราประกอบด้วย 6-18 สัปดาห์ 6 ครั้งรวม 36-108 เซสชัน 30 นาที โปรแกรม 60 ของเราประกอบด้วย 18 สัปดาห์ 6 เซสชันรวม 108 ครั้ง 60 นาที 90 โปรแกรมของเราประกอบด้วย 12 สัปดาห์ 6 เซสชันรวม 72 เซสชัน 90 นาที 120 โปรแกรมของเราประกอบด้วย 6 สัปดาห์ 6 ครั้งรวม 36 ครั้ง 60 นาที

 • จะเป็นอันตรายไหมถ้าฉันหยุดฟังรายการและไม่ไปจนจบ

  ไม่โปรแกรมมีจุดมุ่งหมายโดยรวม แต่คุณสามารถหยุดโปรแกรมได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณรู้สึกอยากหยุด: ไม่มีความเสียหายหรือความเสียหายใด ๆ เกิดขึ้นจากการหยุดฟัง เมื่อใดก็ตามที่คุณตัดสินใจที่จะกลับไปฟังคุณสามารถย้อนกลับไปที่จุดที่คุณทิ้งไว้หรือจะเริ่มจากจุดเริ่มต้นอะไรก็ได้ที่รู้สึกดีที่สุด

 • NeuraSonic มีความสุขดีกว่าในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบหรือไม่?

  ใช่. ขอแนะนำให้ฟังเซสชันในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและมีสิ่งรบกวน จำกัด หรือความเครียดจากภายนอก บางชุดได้รับการจัดทำขึ้นเพื่อให้ฟังร่วมกัน (รีเซ็ตพลังงาน) แต่ชุดอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะทำงานได้ดีที่สุดในสภาพแวดล้อมที่สงบและมีการป้องกัน

 • เซสชัน NeuraSonic ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้ฟังผ่านหูฟังเท่านั้นหรือไม่?

  ไม่ได้คุณสามารถฟังไฟล์จากลำโพงหูฟังหรือเอียร์บัดได้ อย่างไรก็ตามยิ่งอุปกรณ์มีคุณภาพสูงเท่าไหร่ประสบการณ์ก็จะยิ่งลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น

 • NeuraSonic แพงไหม

  ไม่ได้เริ่มต้นที่ USD $ 25 / เดือนคุณสามารถเข้าถึงโปรแกรม NeuraSonic ที่คุณเลือกได้ไม่ จำกัด ตรวจสอบหลักสูตรของเราบนเว็บไซต์ NeuraSonic

เซสชันพร้อมคำแนะนำ

ทรีทเมนท์เต็มรูปแบบประกอบด้วย 36 ครั้ง ๆ ละ 2.5 ชั่วโมง (150 นาที)

กรุณาส่งอีเมลไปที่ info@neurasonic.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อกำหนดเวลาเซสชั่นถัดไปของคุณ
เซสชันพร้อมคำแนะนำ